Về chúng tôi

Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia – Dược phẩm Vinh Gia được thành lập ngày 02/11/2005, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực thực phẩm chức năng và được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao, đối tác đánh giá cao về uy tín, đặc biệt là người tiêu dùng tin tưởng.
 
 Giới thiệu công ty Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia
 
Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia tiên phong là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia với quy trình sản xuất về giống, điều kiện nhiêt độ, độ ẩm, ánh sáng, thời gian thu hoạch cực kì khắt khe, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay mọi khách hàng là tuyệt đối.

Các sản phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng như: Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia (tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe tổng thể), Bổ Huyết Vinh Gia (hỗ trợ bổ khí huyết, bồi bổ sức khỏe), Kỳ Lực Đơn (hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới). 
 
Bổ Huyết Vinh Gia là sản phẩm kết hợp hoàn hảo các dược liệu quý tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, đương quy, thục địa, xuyên khung, bạch truật, phục linh, kê nội kim, cam thảo giúp bổ khí huyết, bồi bổ sức khỏe, dùng tốt trong các trường hợp người thiếu máu, mất máu; người gầy yếu, kém ăn; trẻ em còi cọc, chậm lớn do thiếu máu.
 
Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm Kỳ Lực Đơn hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường là một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện có công bố hàm lượng Cordycepin trên 1000mcg/ viên. Đảm bảo cho quý khách hàng một chất lượng tối ưu khi sử dụng sản phẩm.

Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho mọi người”, Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia luôn tự hào với mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt – Công dụng vượt trội.
 
Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VINH GIA
Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần
Văn phòng giao dịch: Số 9 Đường Nguyễn Hoàng, Phú Mỹ, P. Mỹ Đình II, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 786 5588  
Website: https://bohuyetvinhgia.vn/